RSS

NAHI Kids – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CỦA “HỌC VÀ CHƠI”

25 Th11

Nuôi dạy con khôn lớn và trưởng thành, ngoài sức khỏe ra, cha mẹ nào cũng mong muốn con yêu của họ được phát triển tri thức một cách toàn diện. Tìm kiếm giải pháp tối ưu nhằm biến mong muốn ấy thành hiện thực, đó là nỗi lo trăn trở lớn nhất của các bậc phụ huynh.

Học và chơi – Phương pháp phát triển tư duy toàn diện

Tại Việt Nam hiện nay, chương trình giáo dục khá nặng về lượng kiến thức lý thuyết, còn yếu tố thực hành lại tương đối ít. Từ trước, việc học đi đôi với hành đã được người xưa nhận thức và đánh giá rất cao. Đó là yếu tố quan trọng để có được sự thành công.

Ngày nay các nhà nghiên cứu luôn khuyến khích các bậc phụ huynh và nhà trường tạo mọi điều kiện cho các em học sinh có cơ hội kết hợp việc học tập và vui chơi, xem đó như là giải pháp hiệu quả phát triển tư duy cho con trẻ. Có thể nói, sự kết hợp giữa học tập và vui chơi là một biện pháp phát triển tư duy khá đơn giản, thân thiện và đạt nhiều hiệu quả, giúp các bậc phụ huynh phát huy tối đa tiềm năng của các em.

Học và chơi – Dễ và khó

Sự kết hợp giữa học và chơi là một phương pháp đơn giản, bởi cả phụ huynh lẫn giáo viên đều có thể thực hiện phương pháp này. Bằng những món đồ chơi thông dụng, như: que tính, bảng tính, đất sét màu, tượng thạch cao… Thay vì các em phải vắt óc suy nghĩ những con số cứng nhắc, hay nặn trong tư tưởng những hình ảnh ngộ nghĩnh – đáng yêu nhiều màu sắc,… thì các em sẽ dễ dàng nhớ ra phép toán, nặn ra nhiều hình thù, tô thêm nhiều sắc màu theo sự sáng tạo của mình.

Tuy nhiên sự kết hợp giữa học và chơi cũng thật khó. Hiện nay trên thị trường đồ chơi trẻ em xuất hiện không ít các sản phẩm độc hại có xuất xứ từ Trung Quốc. Những tác hại mà loại đồ chơi này gây ra cho trẻ đã được chứng mình. Theo đó, Nhà nước Việt Nam đã khuyến cáo và cảnh báo trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Hơn nữa nếu sự kết hợp này mất đi tính cân đối sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Khi cha mẹ không kiểm soát, hay thiếu đi sự quan tâm – định hướng cho các bé; thì các bé sẽ rất dễ sa ngả vào nhiều trò chơi vô bổ.   

NAHI Kids: Sự kết hợp cân đối giữa chơi và học

Là nhà phát triển giải pháp tri thức hàng đầu cho mỗi giai đoạn phát triển của trẻ em Việt, Công ty cổ phần NAHI đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, và sản xuất thành công sản phẩm NAHI Kids với mục đích nâng cao hiệu quả tối ưu trong giải pháp “học mà chơi” nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tri thức toàn diện cho trẻ, và làm hài lòng sự mong đợi của các bậc phụ huynh.

NAHI Kids N70 không chỉ có màn hình cảm ứng, đa chức năng, giao diện thân thiện làm cho bé cảm thấy thú vị, mà còn được tích hợp công nghệ tiên tiến với thư viện số hơn 5000 ứng dụng  để bé chơi và học. Sản phẩm sở hữu sự kết hợp hài hòa và cân đối giữa trò chơi giáo dục, hoạt động sáng tạo và kỹ năng đọc. Không chỉ là vui chơi thuần túy, mà NAHI Kids còn mang tri thức quốc tế đến cho trẻ, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, và trang bị kiến thức để đối phó với những “bài toán” của cuộc sống cho trẻ. Hơn nữa với thư viện số hơn 5000 ứng dụng này, các bé sẽ có cơ hội bộc lộ sở thích cũng như năng khiếu của bản thân một các rõ nét nhất. Thực hiện xuất sắc mục đích “giáo trí” cũng như cân bằng giữa chơi và học, NAHI Kids sẽ tạo nên một giải pháp giáo dục mới, kỳ vọng sẽ đáp ứng được mong muốn của các bậc phụ huynh và cả xã hội Việt Nam.

NAHI Kids: Sự kết hợp thân thiết giữa cha mẹ và bé

Không những tiên phong trong việc phát triển giải pháp giáo dục cho trẻ em mà là nguồn tri thức tin cậy cho phụ huynh để bồi dưỡng tư duy bé.

Lựa chọn NAHI Kids là giải pháp giáo dục cho con trẻ điều đó cũng có nghĩa là quý phụ huynh đang tạo sợi dây nối kết mật thiết với bé. Bởi vì dù ở đâu vào bất cứ thời điểm nào, NAHI Kids cũng có thể giúp phụ huynh theo dõi sự tiến bộ của bé qua chương trình progress log. Việc theo dõi sát sao này là cách để phụ huynh kịp thời động viên và chia sẻ niềm tự hào đúng lúc khi bé đạt cột mốc học tập mới. Hơn nữa NAHI Kids còn giúp phụ huynh quản lý thời gian bé chơi để tránh ảnh hưởng sức khỏe bằng việc hạn chế thời gian sử dụng, và quản lý nội dung để định hướng đúng đắn bằng việc chủ động định hướng cho bé tiếp cận các chương trình giải trí lành mạnh.

Với Nahi Kids – (con nhỏ) chơi vui học giỏi – (phụ huynh) khỏi phải lo phiền. 

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Mười Một 25, 2013 in Giới thiệu

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: