RSS

“Ông Trùm” phát triển giải pháp tri thức quốc tế cho trẻ em Việt

05 Th12
Tri thức quốc tế là tài sản vô giá và vô hạn. Sở hữu và vận dụng được nguồn tri thức ấy là con đường để trẻ em Việt đi đến thành công. Nhưng đâu mới là giải pháp hiệu quả nhất giúp tuổi trẻ Việt tiếp cận và “chạm” tới được nguồn tri thức quốc tế này?
Nuôi dưỡng đam mê – Ấp ủ hoài bão
Câu hỏi “giải pháp nào mang lại hiệu quả nhất cho nền giáo dục” chính là nỗi niềm trăn trở của rất nhiều người con ưu tú đất Việt luôn mong muốn cống hiến sức mình để đưa nền tri thức Việt Nam đi lên. Đó cũng chính là hoài bão cháy bỏng mà Ông Nguyễn Nam Huy – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần NAHI luôn ấp ủ.
_MG_3658 - Copy
Ông Nguyễn Nam Huy – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần NAHI
Tu nghiệp tại Trường Đại học RMIT ở Úc với chuyên ngành Công nghệ thông tin, đó là một cơ hội tốt giúp ông tiếp cận với nền tri thức quốc tế. Là một người ham học hỏi, đam mê nghiên cứu, ông Nguyễn Nam Huy đã không ngừng phấn đấu để nuôi dưỡng và làm giàu tri thức của mình qua những bài học mới, những phát minh công nghệ hiện đại của thế giới,… Không chỉ dừng lại ở lòng đam mê ham học hỏi, mà trong người con ưu tú này còn ấp ủ một hoài bão cháy bỏng là mang những phát kiến khoa học của mình áp dụng vào nền giáo dục Việt. Việc nghiên cứu về khoa học công nghệ hiện đại không những là một cái nghiệp, mà với ông  Nguyễn Nam Huy, đó còn là bàn đạp tốt nhất để ông hiện thực hoài bão của mình – áp dụng nội dung số vào việc phát triển giải pháp tri thức cho trẻ em Việt.
 “Một cây làm chẳng lên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” – Nhận thức được sâu sắc ý nghĩa của sự đoàn kết, sự hợp lực – Đó là lý do trong suốt quá trình ấp ủ hoài bão, ông đã chu du khắp châu lục để tìm kiếm và mời những người Việt tri thức quốc tế có chung một định hướng về Việt Nam để cùng dốc sức mình với mong muốn góp phần cho nền giáo dục Việt đi lên. Vì lẽ đó, Công ty Cổ phần NAHI ra đời và trở thành “ngôi nhà chung” của những tri thức ưu tú có hoài bão hiện đại hóa nền giáo dục Việt Nam.
Mài sắt nên kim
Hội tụ đầy đủ những nhân tài có lòng nhiệt huyết tại “ngôi nhà” NAHI, họ đã mang làn gió mới là nền tri thức quốc tế hiện đại vào nền giáo dục Việt Nam bằng sản phẩm NAHI Kids. Đây là kết quả say mê nghiên cứu phát triển giải pháp số tích hợp kiến thức Việt và tri thức quốc tế của ông Nguyễn Nam Huy cùng nhiều chuyên gia. Và theo ông, đó cũng chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng trẻ em Việt Nam nói riêng, và nền giáo dục Việt Nam nói chung. 
NAHI Kids giúp các bé  vừa học vừa chơi hiệu quả
Thiết bị phát triển tri thức cho trẻ em Việt NAHI Kids
NAHI Kids không chỉ có màn hình cảm ứng, đa chức năng, giao diện thân thiện, mà còn kết hợp trò chơi giáo dục, hoạt động sáng tạo, kỹ năng đọc. Đồng thời sở hữu một thư viện lớn với hơn 5000 nội dung giáo dục và giải trí, sách điện tử, âm nhạc, video với nhiều nội dung phong phú và đa dạng. NAHI Kids với các dòng N70, N71, N72 sẽ mang đến kho tri thức quốc tế, hỗ trợ phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ em Việt, giúp các bé rèn luyện 10 kỹ năng quan trọng: kỹ năng toán học, kỹ năng luyện âm, sáng tạo âm nhạc, hoạt động vẽ tranh, audio truyện học, hoạt động tư duy, phát triển ngôn ngữ, kỹ năng sống, học ngoại ngữ, kỹ năng luyện âm, kỹ năng giải quyết tình huống.
Untitle d
Untitled
Nhiều trò chơi giúp bé phát triển tư duy nhanh nhạy và trí thông minh
Sản phẩm NAHI Kids còn là chiếc cầu kỳ diệu là cầu nối giúp phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp và quan tâm đến con em mình một cách sát sao ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt, khi dù mang theo sản phẩm NAHI Kids bên mình nhưng sức khỏe của bé vẫn không bị ảnh hưởngBên cạnh đó, NAHI Kids còn có khả năng giúp phụ huynh chủ động định hướng nội dung chương trình giải trí mà bé nên tiếp cận. Ngoài ra, qua chương trình báo cáo chi tiết hoạt động trên máy, phụ huynh còn có thể phát hiện và nhận ra được sự tiến bộ của bé nhằm kịp thời động viên hay chia sẻ niềm tự hào đúng lúc khi bé đạt cột mốc học tập mới.  
Thực hiện xuất sắc mục đích “giáo trí” cũng như cân bằng giữa chơi và học, NAHI Kids sẽ tạo nên một giải pháp giáo dục mới, kỳ vọng sẽ đáp ứng được mong muốn của các bậc phụ huynh và cả xã hội Việt Nam.
Sứ mệnh “Người tiên phong”
Sở hữu những đặc tính độc đáo và tối ưu, sản phẩm NAHI Kids chính là thành quả từ sự đoàn kết và hợp tác tạo nên sức mạnh công ty; sự sáng tạo và đổi mới trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động; cộng với sự chuyện nghiệp và tiêu chuẩn hóa được xem như giá trị cốt lõi trong văn hoá doanh nghiệp. Và yếu tố quan trong giúp NAHI thành công là nhờ sự tận tâm và uy tín đối với mọi khách hàng, cùng giá trị căn bản trong hoạt động kinh doanh là “lợi nhuận và hiệu quả. Ông Nguyễn Nam Huy và những người sáng lập công ty đã kết hợp và cân bằng những yếu tố trên để quán triệt được định hướng và tầm nhìn trong cả tương lai gần và tương lai xa của NAHI –  “Người tiên phong” của thương hiệu hàng đầu Việt Nam về giải pháp tri thức cho học sinh mầm non đến sinh viên đại học tại Việt Nam và các nước trong khu vực.
Để đạt được vị thế này, NAHI cam kết không ngừng đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên trong “ngôi nhà” NAHI.
NAHI nỗ lực hết mình vì lợi ích Quốc gia
Mục đích cuối cùng của hoài bão phát triển giải pháp tri thức cho trẻ em Việt, theo ông Nguyễn Nam Huy chính là góp phần xây dựng Quốc Gia ngày một giàu đẹp và thịnh vượng hơn. Vì thế để sự đóng góp này thêm hiệu quả và nhiều hơn cả về chất lẫn lượng, Công ty Cổ phần NAHI cùng sản phẩm NAHI Kids phải không ngừng phát triển và vươn tới đỉnh cao hơn nữa trong sự nghiệp dẫn đầu việc áp dụng nội dung số vào nền giáo dục Việt Nam. Có như vậy thì Công ty NAHI sẽ hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế Quốc gia và vun đắp tri thức cho thế hệ trẻ.
Ánh Hồng 

 

 

 

Advertisements
 
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: