RSS

NAHI Kids Lite nâng cấp phiên bản 1.1 miễn phí cho người dùng

13 Th5
NAHI Kids Lite nâng cấp phiên bản 1.1 miễn phí cho người dùng

(nahi.vn) – Ngày 24.04.2014, NAHI giới thiệu đến người dùng ứng dụng NAHI Kids Lite, phiên bản được nâng cấp lên 1.1 có những tính năng vượt trội và dễ sử dụng, tích hợp trên hệ điều hành Android và được tải miễn phí tại Google Play.

Đây là tiện ích thu gọn của ứng dụng vui học và giải trí lành mạnh NAHI Kids chạy trên thiết bị NAHI Kids N70, N71 và N72 được thiết kế và phát triển giải pháp bởi NAHI Việt Nam. Ứng dụng thông minh này chạy trên nền tảng Android giúp cha mẹ quản lý con cái trong việc sử dụng giải pháp “vừa chơi, vừa học” của NAHI.

Giao diện NAHI Kids Lite trên hệ điều hành Android 2.3

– Quản lý thời gian sử dụng máy của trẻ một cách linh hoạt: Theo lịch sử dụng hàng ngày định trước hoặc theo thời lượng sử dụng (tổng số phút trẻ có thể sử dụng mục “Vui Học” và “Trò Chơi”).

– Quản lý nội dung trẻ được phép dùng: Trẻ chỉ được phép chạy những ứng dụng mà cha mẹ xếp loại là phù hợp (theo 2 mục “Vui Học”, “Trò Chơi”). Các ứng dụng được cha mẹ chọn lọc và đưa vào mục “Vui học” là những ứng dụng cha mẹ đánh giá là tốt cho trẻ, mục “Trò Chơi” có thể sử dụng cho những trò chơi giải trí thuần túy.

– Xem báo cáo chi tiết thời gian sử dụng các nội dung trẻ tiếp cận trong ngày để phân tích được sở thích và đam mê của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Phụ huynh dễ dàng sử dụng công cụ quản lý thông minh NAHI Parental Control

Điểm lợi khi phân loại ra 2 mục riêng biệt này là để khuyến khích trẻ sử dụng những ứng dụng tốt theo mong muốn của cha mẹ nhiều hơn. Các ứng dụng này quý phụ huynh có thể tham khảo trên website www.nahi.vn hoặc cẩm nang Nội Dung Số do NAHI chọn lọc để trẻ có thể tiếp cận được nội dung phù hợp nhất.

NAHI Kids Lite hoàn toàn không ảnh hưởng đến thiết bị hay việc sử dụng của cha mẹ và đặc biệt tải miễn phí cho mọi thiết bị chạy Android 2.3 trở lên.

Khách hàng tải NAHI Kids Lite tại đây và cài đặt theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Tìm kiếm “NAHI Kids Lite” tại Google Play

– Bước 2: Chọn “Cài đặt”

– Bước 3: Chọn “Chấp nhận”

– Bước 4: Ứng dụng đang được tải về

– Bước 5: Hoàn tất cài đặt

* Lưu ý:

1. Phiên bản NAHI Kids Lite không chạy trên máy đã cài đặt ứng dụng NAHI Kids

2. Nếu là lần đầu vào mục “Quản lý” phụ huynh phải cài đặt mật khẩu dùng để xác thực cho những lần đăng nhập sau đó. Những lần tiếp theo phụ huynh chỉ cần đăng nhập mật khẩu đã cài đặt để sử dụng.

3. Mời khách hàng đến showroom NAHI 327 -329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM hoặc gọi Tổng đài NAHI 1800 6163 (miễn phí) để được nhân viên NAHI tư vấn thêm.

 NAHI Kids

Advertisements
 

Nhãn: , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: